Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh dự Đại hội Liên đoàn Bóng bàn tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều 21/3/2023, Liên đoàn Bóng bàn (LĐBB) tỉnh tổ chức Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo LĐBB Việt Nam, LĐBB một số tỉnh bạn.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Nhiệm kỳ 2017 – 2021, LĐBB tỉnh đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch đề ra, phong trào luyện tập bóng bàn thường xuyên được phát triển rộng rãi trong các đối tượng trên địa bàn toàn tỉnh, số người tập, số bàn tập, nhà tập được quan tâm phát triển; đến nay LĐBB tỉnh có 18 câu lạc bộ trực thuộc, trong đó có nhiều câu lạc bộ được duy trì hoạt động tốt. Các hoạt động của LĐBB tỉnh đã góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao và nâng cao thành tích môn bóng bàn của tỉnh nhà, trong nhiệm kỳ LĐBB tỉnh đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các giải bóng bàn cấp tỉnh thu hút nhiều vận động viên tham gia, bên cạnh đó tham gia các giải bóng bàn mở rộng, giải khu vực và toàn quốc đạt được 50 huy chương các loại.

 

Về phương hướng nhiệm kỳ tới, LĐBB tỉnh phấn đấu phát triển được 20 câu lạc bộ bóng bàn, định kỳ hàng năm tổ chức 01 giải bóng bàn ở cấp tỉnh, tăng cường cơ sở đào tạo, bồi dưỡng về môn bóng bàn, phát triển phong trào môn bóng bàn trong ngành Giáo dục và Đào tạo…

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những thành tích LĐBB tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành khóa mới tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh tham gia luyện tập môn bóng bàn; đổi mới hoạt động, chú trọng phát triển môn bóng bàn trong nhà trường, thanh, thiếu niên, quan tâm phát hiện, bồi dưỡng vận động viên trẻ kế cận bổ sung cho đội tuyển của tỉnh; tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”…  Cùng với đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động xã hội hóa, thu hút các đơn vị tài trợ nhằm đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động của Liên đoàn, qua đó thúc đẩy phong trào luyện tập bóng bàn trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành LĐBB khóa III

 

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành LĐBB tỉnh khóa III gồm 17 đồng chí. Đồng chí Tô Hùng Khoa, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tái đắc cử Chủ tịch LĐBB tỉnh.

 

Đại diện lãnh đạo LĐBB Việt Nam tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân

 

Nhân dịp này, có 4 tập thể, 2 cá nhân được nhận Bằng khen của LĐBB Việt Nam; 6 tập thể, 10 cá nhân được nhận Giấy khen của LĐBB tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển phong trào bóng bàn trên địa bàn tỉnh.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.