Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

Ngày 21/9/2021 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Tham dự đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố Lạng Sơn.

 

Đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tặng quà

 

Cụ thể, tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và thành viên trong đoàn đã tặng quà cho các trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây với tổng trị giá 5 triệu đồng. Đồng thời, Đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em con hộ nghèo, trẻ em con của những người ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

 

Đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

 

Phát biểu tại lễ tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh những tình cảm yêu quý, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, an toàn, bổ ích và ý nghĩa. Đồng thời, mong các cháu bước vào năm học mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi góp phấn xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thế, các lực lượng vũ trang, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bằng tình thương, trách nhiệm và tấm lòng hảo tâm của mình hãy chung tay, đóng góp để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và luôn đặt niềm tin yêu sâu sắc vào các cháu.

 

Lãnh đạo Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn tặng quà cho trẻ em đang chăm sóc, nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

 

Trong chương trình, các doanh nghiệp gồm: Công ty Cổ phần in Thiên Ngân, Công ty Xuất nhập khẩu Lâm Duyên đã tặng đồ chơi trung thu, quả, bánh với tổng trị giá 10 triệu đồng; Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn tặng quà cho 20 trẻ em đang chăm sóc nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng.

 

Đỗ Hoạt

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.