Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lạng Sơn tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống dịch do Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng

Chiều ngày 29/5/2021, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp nhận vật tư y tế và nhu yếu phẩm do Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Trọng Quỳnh tiếp nhận hỗ trợ của Báo Pháp luật Việt Nam

 

Theo đó, đại diện Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng 200 bộ kit test Covid-19, 30.000 khẩu trang y tế, 240 chai nước sát khuẩn, 300 bộ quần áo phòng chống dịch, 3 tấn gạo và 95 thùng bánh kẹo tặng các điểm chợ 0 đồng để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

 

Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Trọng Quỳnh nhấn mạnh, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Lạng Sơn đã và đang triển khai thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí cảm ơn Báo Pháp luật Việt Nam đã quan tâm, hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng, chống dịch, sự hỗ trợ của Báo có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng Lạng Sơn ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.