Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021

Chiều ngày 27/5/2021, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi để thông qua các nội dung chuẩn bị cho tổ chức Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ của tỉnh Lạng Sơn năm 2021.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phát biểu kết luận tại cuộc họp

 

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe dự thảo quy chế hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ, chương trình khai mạc, bế mạc hội thi, thành phần, nội dung các phần thi, thời gian, địa điểm tổ chức hội thi…Theo đó, Hội thi dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6/2021; đối tượng tham gia hội thi là các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự cấp huyện, Chỉ huy trường, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự cấp xã. Nội dung thi gồm: Thi nhận thức pháp luật về Dân quân dự vệ, xây dựng và báo cáo các đề án, kế hoạch, chuẩn bị và thực hành giảng, thi bắn súng. Các đại biểu đã thảo luận, thống nhất các nội dung, chương trình của hội thi.

 

Phát biểu kết luận, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh, để hội thi được diễn ra chu đáo, chặt chẽ theo đúng quy định, đề nghị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các sở, ngành có liên quan khẩn trương hoàn thiện các dự thảo văn bản để ban hành trong thời gian tới, tiếp tục phối hợp, triển khai các nội dung công việc đã được phân công như chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, bố trí các địa điểm thi, ban hành giấy mời, đón tiếp đại biểu, các đoàn tham dự hội thi... Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của Hội thi Pháp luật Dân quân tự vệ năm 2021./.

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.