Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội thi “Nhà nông đua tài” lần thứ III và Hội thi “Tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn giỏi” tỉnh Lạng Sơn lần thứ I năm 2021

Ngày 14/10/2021, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” lần thứ III và Hội thi “Tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn giỏi” lần thứ I năm 2021. Tham dự hội thi có 11 đội đại diện cho 11 Hội Nông dân các huyện, thành phố.

 

Tại hội thi “Nhà nông đua tài” các đội trải qua 03 phần thi gồm: Lời chào nông dân, Cùng nhau giải đáp và Ai giỏi hơn ai.

 

Tại hội thi “Tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn giỏi”, các đội thi trải qua 4 phần thi gồm: Tự giới thiệu, Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, Xử lý tình huống và Ai giỏi hơn ai, với nội dung là thử thách kiến thức liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ tiết kiệm, vay vốn và các chương trình tín dụng chính sách xã hội.

 

New%20Picture%20(97).png

Phần thi “Tự giới thiệu” của Hội Nông dân huyện Bắc Sơn

 

Các đội dự thi đều cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng, thể hiện đầy đủ và sáng tạo các phần thi của mình. Đây là dịp để cán bộ, hội viên nông dân giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, nâng cao sự hiểu biết, năng lực quản lý, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn trong việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngân hàng Chính sách xã hội và tổ chức Hội Nông dân nhận ủy thác vốn vay; tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cán bộ, hội viên nông dân về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phát triển nông nghiệp, nông thôn.

 

New%20Picture%20(98).png

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi

 

Kết thúc hai hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba, 10 giải khuyến khích và 02 giải phụ cho các đội thi có thành tích xuất sắc, trong đó, Hội Nông dân huyện Hữu Lũng đạt giải nhất Hội thi “Nhà Nông đua tài”, Hội Nông dân thành phố Lạng Sơn đạt giải nhất Hội thi “Tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn giỏi”.

 

Hoàng Hải Yến

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.