Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội thi “Liên hoan tuyên truyền viên dân số” năm 2021 tỉnh Lạng Sơn

Ngày 11/10/2021, Ban Chỉ đạo công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi “Liên hoan tuyên truyền viên dân số” năm 2021. Dự hội thi về phía Trung ương có TS. Phạm Vũ Hoàng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ; về phía tỉnh có lãnh đạo các sở, ngành thành viên Ban Chỉ đạo DS-KHHGĐ tỉnh và gần 60 thí sinh đến từ 8 đội thi thuộc các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

 

 

Phần thi Chào hỏi của các Đội thi

 

Hội thi là một sân chơi bổ ích, qua đó tuyên truyền sâu rộng tới mọi tầng lớp Nhân dân về các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác dân số và phát triển, đặc biệt là những vấn đề lớn như chất lượng dân số, cơ cấu dân số và quy mô dân số, hệ lụy và hậu quả của mất cân bằng giới tính khi sinh… Thông qua Hội thi nhằm nâng cao các kiến thức, rèn luyện các kỹ năng tuyên truyền về DS-KHHGĐ cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân số ở cơ sở, đồng thời là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên dân số cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tuyên truyền, vận động người dân thực hiện chính sách dân số.

 

Tại hội thi, các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, Kiến thức và Tài năng với nhiều tiết mục, tiểu phẩm đặc sắc, lôi cuốn. Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho Đội “Đội thi yêu dân số”, Trung tâm y tế huyện Hữu Lũng và trao 01 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích cùng một số giải phụ cho các đội dự thi.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.