Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021

Ngày 21/10/2021, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến  3 cấp (tỉnh, huyện, xã) về bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí  Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, các sở, ban, ngành của tỉnh.

 

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu tỉnh

 

Hội nghị diễn ra trong 1,5 ngày. Các đại biểu sẽ được truyền đạt nội dung 3 chuyên đề gồm: Những điểm mới, cần lưu ý trong Quy định số 22-QĐ/W ngày 28/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng, Quy định số 195-QĐ/TW ngày 18/6/2019 của Ban Bí thư về chỉ đạo Ủy ban kiểm tra cấp trên đối với Ủy ban kiểm tra cấp dưới, việc lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, Ban Thường vụ cấp ủy trong thực hiện công tác kiểm tra, giám sát; Kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, công tác thi hành kỷ luật trong Đảng; Giải quyết tố cáo, khiếu nại kỷ luật trong Đảng, kỹ năng tiếp nhận xử lý đơn thư, tiếp đảng viên và công dân.

 

Thông qua bồi dưỡng nghiệp vụ, các đại biểu được trang bị những kiến thức cơ bản, cập nhật những quy định về công tác kiểm tra, giám sát; giúp đội ngũ cán bộ từ tỉnh đến cơ sở nâng cao chất lượng kiểm tra, giám sát, vận dụng, xử lý các tình huống trong thực tiễn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.