Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 25/7/2022, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn và huyện Văn Quan.

 

Đồng chí  Nguyễn Quốc Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Léo

 

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà hộ ông Hoàng Văn Léo, gia đình người có công tại xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, hiện ông Léo đang thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Lẩn và 2 người anh trai ruột là liệt sĩ đã hi sinh tại mặt trận phía Nam, hiện vẫn chưa tìm được phần mộ. Tại huyện Văn Quan, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Bao, sinh năm 1950, thương binh 41% tại thôn Bản Lải, xã Điềm He; gia đình ông La Văn Đeng, sinh năm 1954, thương binh 65% tại thôn Nam, xã Yên Phúc.

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Bao

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình ông La Văn Đeng

 

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, người có công, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo, tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nêu gương sáng tại cộng đồng dân cư, động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn theo đúng quy định của pháp luật.

 

Trong chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài đồng chí Lương Văn Tri tại thị trấn Văn Quan.

 

Thùy Linh

 

 

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.