Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Bình Gia

Chiều ngày 4/2/2021, Đoàn công tác của tỉnh đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết tại huyện Bình Gia nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

 

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà tại Ban Chỉ huy quân sự huyện

 

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Gia. Tại đây, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện tiếp tục phát huy truyền thống của bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia hoạt động bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ trật tự an ninh - an toàn xã hội, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tại gia đình chính sách

 

Tiếp đó, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết gia đình ông Mai Văn Khoa, là thương binh và gia đình ông Hoàng Văn Quảng, là bệnh binh, đều trú tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc  đối với những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh, trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.