Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ giao nhận quân tại Văn Quan

Ngày 16/2/2022, huyện Văn Quan đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Tư pháp; lãnh đạo huyện, xã, thị trấn của huyện.

 

 
Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Văn Quan tặng hoa, động viên tân binh

 

Theo báo cáo, lễ giao nhận quân năm 2022, huyện Văn Quan có 142 tân binh lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu. Trong đó 30 tân binh được giao về Tổng cục kỹ thuật - Bộ Quốc phòng, 90 tân binh giao về Sư đoàn Bộ binh 3 - Quân khu 1 và 22 tân binh giao về Công an tỉnh.

 

 
Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh động viên tân binh lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ 

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh cùng lãnh đạo sở, ngành, lãnh đạo huyện Văn Quan đã tặng hoa, quà và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

 
Tân binh phấn khởi lên đường nhập ngũ

 

Theo lãnh đạo huyện, năm 2022 huyện Văn Quan triển khai công tác tuyển quân trong điều kiện đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên với quyết tâm chính trị cao và sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, huyện Văn Quan đã thực hiện việc tuyển quân đảm bảo chất lượng, chỉ tiêu được giao.

 

Đỗ Hoạt

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.