Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự khai giảng tại Trường THCS thị trấn Lộc Bình

Sáng ngày 5/9/2021, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tại Trường THCS thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình.

 

Trong năm học 2020 - 2021, Trường THCS thị trấn Lộc Bình đã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho giáo viên, nhân viên và học sinh. Bên cạnh đó, trường đã có các giải pháp đột phá nâng cao chất lượng dạy học thông qua các hoạt động ngoại khóa, các phương pháp dạy học mới... Nhờ vậy, trường tiếp tục duy trì và thực hiện có hiệu quả các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia. Trong năm học vừa qua, nhà trường có 29 giáo viên giỏi cấp trường và 01 giáo viên giỏi cấp tỉnh; học sinh nhà trường đạt 159 giải học sinh giỏi các cấp, tăng 31 giải so với năm học trước đó.

 

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những thành tích mà Trường THCS thị trấn Lộc Bình đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường tập trung hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ đề ra nhằm nâng cao chất lượng giáo dục; tích cực đổi mới công tác quản lý giáo dục, quan tâm chăm lo đời sống giáo viên, bồi dưỡng giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19; các em học sinh thực hiện tốt các nội quy của trường, lớp, nỗ lực trong học tập để trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển./.

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.