Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết Trung thu tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng

Ngày 29/9/2023, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng.

 

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà Trung thu cho các cháu tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn

 

Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập, được thành lập từ năm 2019. Hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng 31 trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Hữu Lũng và huyện Chi Lăng, qua đó góp phần giúp các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.

 

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý và nhân viên của Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn với tình thương, trách nhiệm và lòng nhân ái đã vượt qua nhiều khó khăn hoàn thành tốt công tác chăm sóc, nuôi dạy các cháu từng bước trưởng thành, góp phần quan trọng trong công tác an sinh xã hội của tỉnh. Đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng rèn luyện tốt hơn nữa, tích cực học tập, đoàn kết, vượt khó, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các sở, ban, ngành tiếp tục có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa trong việc tạo điều kiện cho Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn để chăm lo chu đáo cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hữu Lũng tặng quà Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn