Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại huyện Văn Lãng

Ngày 04/02/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực (PBTTT) Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Đồn Biên phòng (ĐBP) Na Hình và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Văn Lãng.

 

Đồng chí PBTTT Tỉnh ủy tặng quà cán bộ chiến sỹ ĐBP Na Hình và chốt phòng, chống dịch tại thôn Pá Chí, xã Thanh Long

 

Đến thăm, chúc tết tại ĐBP Na Hình và chốt phòng, chống dịch Covid-19 khu vực mốc 1063 đến 1070 thuộc địa bàn thôn Pá Chí, xã Thanh Long, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo ĐBP Na Hình báo cáo về tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19, đấu tranh ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép (XNCTP) , bảo đảm trật tự an ninh (TTAN) khu vực biên giới. Theo đó, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đơn vị đã thành lập, bố trí 13lán chốt chặn, kiểm soát, duy trì 100% quân số làm nhiệm vụ ở các lán, chốt chặn phòng, chống dịch, ngăn chặn XNC trái phép và trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Làm tốt công tác quản lý, bảo vệ biên giới, đầu tháng 01/2021, đơn vị đã bắt giữ 4 vụ hình sự, trong đó, 03 vụ tổ chức đón người nhập cảnh trái phép, đặc biệt, bắt giữ 01 đối tượng bị truy nã của Công an thành phố Hà Nội. Ngoài ra, đơn vị cũng phối hợp với chính quyền địa phương tặng quà Tết cho 40 hộ gia đình chính sách, tổ chức Lễ trao quà, tặng Cờ Tổ quốc cho 122 hộ dân.

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, PBTTT Tỉnh ủy biểu dương những kết quả ĐBP Na Hình đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, toàn thể cán bộ, chiến sĩ ĐBP Na Hình phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, những thành tích kết quả đã đạt được, tiếp tục bám, nắm chắc tình hình, tuần tra đường biên mốc giới, bảo vệ giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia. Phối hợp với các lực lượng chức năng tại khu vực cửa khẩu và cấp ủy, chính quyền địa phương đấu tranh ngăn chặn XNCTP, quản lý chặt chẽ xuất nhập khẩu hàng hóa, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, vừa thực hiện đúng các quy định của Nhà nước, phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và các loại tội phạm qua biên giới, tạo môi trường thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp yên tâm lao động, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ của Đồn, đồng hành, giúp đỡ người dân thực hiện tốt các phong trào thi đua. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng chí gửi lời thăm hỏi, chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ của Đồn dồi dào sức khỏe, đoàn kết, thi đua quyết thắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững bình yên biên cương của Tổ quốc.

 

Đồng chí PBTTT Tỉnh ủy tặng quà các gia đình chính sách

 

Trong chương trình, Đoàn công tác cũng đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Khắc Tính, thôn Nà Mò, xã Tân Mỹ là bố Liệt sỹ và bà Vương Thị Bẻo, thôn Khơ Đa, xã Tân Mỹ, là vợ Liệt sỹ. Đến với mỗi gia đình, đồng chí PBTTT Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình và mong muốn các thành viên gia đình luôn giữ sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động do địa phương phát động. Đồng chí cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các gia đình phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.