Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tết tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 04/2/2021, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác và một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm HHy vọng Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Trung tâm

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Hồ Tiến Thiệu biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Trung tâm trong việc nuôi dạy các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt trong thời gian qua. Đồng chí ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn của các cháu, mong muốn các cháu luôn đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, chăm ngoan học giỏi, phấn đấu trở thành những người công dân có ích cho xã hội, đồng thời lưu ý các cháu cần chú ý phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng mong muốn các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm hỗ trợ, chung tay góp sức nuôi dưỡng, tạo điều kiện cho các cháu được học tập và trưởng thành.

 

Đại diện doanh nghiệp tặng quà Trung tâm

 

Lãnh đạo UBND tỉnh, huyện Hữu Lũng và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tặng quà cho các cháu tại Trung tâm

 

Trong chương trình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Hữu Lũng và một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tặng nhiều phần quà cho Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn và các cháu đang được nuôi dạy tại Trung tâm.

 

Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn nằm trên địa bàn khu Tân Lập, thị trấn Hữu Lũng, là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập thứ 2 của tỉnh. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2020, hiện nay Trung tâm đang nuôi dạy 34 cháu nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt thuộc các lứa tuổi khác nhau.

 

Thùy Linh

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.