Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Chi Lăng, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 18/7/2022, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Chi Lăng.

 

Tại đây, đoàn đã đến thăm hộ gia đình ông Triệu Đức Ý, sinh năm 1958, là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 51%, tại thôn Làng Ngũa, xã Chi Lăng và thăm gia đình ông Nguyễn Văn Tường, sinh năm 1936,  là người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, tại thôn Đồng  Đĩnh, xã Chi Lăng.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho ông Triệu Đức Ý

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Tường

 

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và gia cảnh của các gia đình đến thăm, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, hy sinh của các gia đình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí vui mừng nhận thấy, gia đình các thương binh, người có công trở về thời bình đã không ngừng nỗ lực vươn lên, động viên con cháu lao động sản xuất, kinh doanh có điều kiện kinh tế, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn bản thân gia đình các thương binh, người có công tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phấn đấu học tập, lao động sản xuất, kinh doanh, công tác tốt, gương mẫu đoàn kết cùng Nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước cũng như thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Đồng chí  cũng đề nghị các cấp, ngành huyện Chi Lăng tiếp tục thường xuyên quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ các gia đình chính sách sản xuất, kinh doanh, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với đất nước và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.