Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông

Ngày 01/7/2022, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn làm Trưởng đoàn về công tác cán bộ. Cùng dự có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành, doanh nghiệp.

 

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn phát biểu tại buổi làm việc 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn cảm ơn tỉnh Lạng Sơn đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí Nguyễn Khắc Lịch hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian được biệt phái đến công tác tại tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, Bộ TT&TT luôn sẵn sàng giúp đỡ Lạng Sơn trong công tác đào tạo cán bộ, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ lĩnh vực thông tin truyền thông; đồng thời giao đồng chí Nguyễn Khắc Lịch có trách nhiệm tiếp tục theo dõi, hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt là công tác chuyển đổi số. Thứ trưởng cũng mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm để Sở TT&TT kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. 

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

 

Phát biểu tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Tiến Thiệu nhấn mạnh: trong hơn 01 năm công tác tại Sở TT&TT, đồng chí Nguyễn Khắc Lịch với nhiều kinh nghiệm công tác đã luôn tâm huyết, trách nhiệm và quyết liệt trong công việc, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp quan trọng cho sự phát triển ngành thông tin truyền thông, đặc biệt là công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh, những kết quả đó đã đặt nền móng để ngành thông tin truyền thông của tỉnh tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Đồng chí cảm ơn Bộ TT&TT đã giúp đỡ tỉnh về con người, chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời mong muốn Bộ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tỉnh về  lĩnh vực thông tin truyền thông, chuyển đổi số.

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin được Bộ TT&TT biệt phái về công tác tại tỉnh Lạng Sơn và được UBND tỉnh tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT từ 01/5/2021; từ ngày 01/8/2021, đồng chí được phân công đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT. Đồng chí Nguyễn Khắc Lịch thôi đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT để chuyển công tác về Bộ TT&TT kể từ ngày 30/6/2022.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.