Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 18/01/2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Công an huyện Văn Lãng, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

 

D:\Desktop\IMG_4696.JPG

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Công an huyện Văn Lãng

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, kế hoạch trực Tết Nguyên đán năm 2023. Qua nghe báo cáo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Thu Hà ghi nhận, biểu dương những thành tích các cơ quan, đơn vị đạt được trong năm vừa qua, đề nghị các đơn vị tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; quan tâm xây dựng lực lượng đơn vị chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ, tăng cường phối hợp với các lực lượng bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, chủ động trong mọi tình huống; bảo đảm nội dung các chương trình văn hóa văn nghệ phục vụ Tết Nguyên đán cổ truyền cũng như phục vụ các hoạt động chung của tỉnh; tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động văn hóa nghệ thuật, qua đó tuyên truyền về hình ảnh của Lạng Sơn đến với bạn bè trong và ngoài nước, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị quan tâm động viên, chia sẻ, tạo điều kiện về mọi mặt để cán bộ, chiến sĩ, nhân viên vững tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

D:\Desktop\IMG_4726.JPG

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị đón xuân mới mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

D:\Desktop\IMG_4741.JPG

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.