Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Cụm Thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh trao hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn Nà Pò, xã Quốc Việt, huyện Tràng Định

Ngày 07/12/2022, Cụm Thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh gồm các cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải, Thanh tra tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã đến trao hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn Nà Pò, xã Quốc Việt, huyện Tràng Định.

 

Đại diện Cụm thi đua số 4 trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà văn hoá cho thôn Nà Pò, xã Quốc Việt

Công trình xây dựng nhà văn hoá thôn Nà Pò được khởi công ngày 01/7/2022, sau 05 tháng thi công, đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành với diện tích 130m2. Tổng kinh phí xây dựng từ ngân sách xã, đóng góp của người dân trong thôn, các tổ chức, cá nhân khoảng 350 triệu đồng; trong đó, Cụm thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại nhà văn hoá thôn Nà Pò, xã Quốc Việt

Thôn Nà Pò, xã Quốc Việt có 105 hộ, có trên 450 nhân khẩu, trong những năm qua, tuy điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng chính quyền thôn cùng bà con Nhân dân đã dần khắc phục, đoàn kết xây dựng thôn xóm ngày càng đổi mới. Việc xây dựng nhà văn hoá thôn Nà Pò góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc hội họp, sinh hoạt, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đây cũng sẽ là nơi giao lưu, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tăng cường tình đoàn kết của bà con Nhân dân trong thôn./.

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.