Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều ngày 04/5/2021, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ TT&TT, đại diện lãnh đạo Cục An toàn thông tin (ATTT), Bộ TT&TT cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở.

 

Theo quyết định, UBND tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục trưởng Cục ATTT, Bộ TT&TT và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn, kể từ ngày 1/5/2021. Thời hạn bổ nhiệm là 2 năm. Trước đó, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã có Quyết định 558/QĐ-BTTTT, ngày 29/4/2021, biệt phái đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục trưởng Cục ATTT, Bộ TT&TT về công tác tại UBND tỉnh Lạng Sơn.

 

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở TT&TT

 

Trao Quyết định bổ nhiệm, chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở TT&TT, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong những năm qua Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện tốt vai trò, tham mưu cho UBND tỉnh để chỉ đạo điều hành phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Trong giai đoạn tiếp theo, nhiệm vụ công tác TT&TT là hết sức quan trọng, đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) là vấn đề mà các cấp ủy, chính quyền phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện đạt các mục tiêu đã đề ra, Để phát huy được tiềm năng lợi thế của tỉnh, đồng thời, tiếp cận, lựa chọn những lĩnh vực đột phá, đẩy mạnh ứng dụng CNTT, do vậy, tỉnh đã đề nghị và được lãnh đạo Bộ TT&TT quan tâm, điều động đồng chí Nguyễn Khắc Lịch về công tác tại Lạng Sơn. Đây là sự hỗ trợ động viên kịp thời và ý nghĩa của Bộ TT&TT dành cho tỉnh và là cơ hội để Lạng Sơn phát triển về CNTT&TT, chuyển đổi số trong giai đoạn tới. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, tân Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Nguyễn Khắc Lịch với những kiến thức, kinh nghiệm, trách nhiệm trong công tác của mình, khắc phục khó khăn cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở TT&TT tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ, làm nổi bật vai trò của ngành TT&TT, có sự thay đổi rõ nét trong thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia, đáp ứng kỳ vọng của tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Chủ tịch UBND cũng khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm giúp đỡ, đồng hành và tạo điều kiện tối đa cho đồng chí Nguyễn Khắc Lịch cũng như tập thể lãnh đạo Sở TT&TT tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

 

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn

 

Lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Bộ TT&TT chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở TT&TT Lạng Sơn

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Khắc Lịch đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Bộ TT&TT cử đi biệt phái và được UBND tỉnh Lạng Sơn tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn, phối hợp tốt cùng các sở, ngành của tỉnh làm tốt công tác tham mưu, quản lý nhà nước, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn cũng như lãnh đạo Bộ TT&TT về sứ mệnh chuyển đổi số, kinh tế và xã hội số cho tỉnh, hoàn thành tốt nhiệm được giao./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.