Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà và dự vui Tết Trung thu năm 2022 tại trường Tiểu học xã Long Đống, huyện Bắc Sơn

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, tối ngày 10/9/2022 (tức 15/8 âm lịch), đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và dự vui tết Trung thu cùng các cháu học sinh của trường Tiểu học xã Long Đống, huyện Bắc Sơn. 

 

 TH%20BS%201.jpg
Đông đảo các em học sinh tại chương trình

 

Trong chương trình, các đại biểu, cô và trò nhà trường đã ôn lại sự tích ngày Tết Trung thu, biểu diễn múa Lân và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tái hiện hình ảnh chú Cuội, chị Hằng nga, giúp các em có ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa.

 

 TH%20BS%202.jpg
Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những thành tích đã đạt được của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng ân cần thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tốt hơn nữa theo Năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng; nghe lời thầy, cô giáo, noi gương người tốt, việc tốt, tăng cường rèn luyện sức khỏe, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là tiêm đầy đủ vắc xin phòng bệnh; tích cực học tập, đoàn kết, vượt khó để mai sau trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ ngành giáo dục và các cháu học sinh vượt qua khó khăn giành nhiều thành tích để đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm học 2022 - 2023, đặc biệt cần quan tâm, dành nhiều tình thương yêu hơn cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.

 

 TH%20BS%203.jpg
Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc mừng cô và trò nhà trường

 

 TH%20BS%204_0.jpg
Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh trao các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường

 

Nhân dịp này, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của UBND tỉnh cho cô và trò trường Tiểu học xã Long Đống và trao 10 suất quà học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường; lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cũng trao 06 suất học bổng từ nguồn quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho 06 em học sinh; lãnh đạo huyện, xã cũng đã trao những phần quà cho các em học sinh của Trường Tiểu học xã Long Đống./.

 

 TH%20BS%205.jpg
Các em học sinh rước đèn Trung thu tại chương trình
 

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.