Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chủ tịch UBND tỉnh dự Đêm hội trăng rằm "Đèn lồng thắp sáng ước mơ" tại huyện Hữu Lũng

Tối 21/9/2021, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Đêm hội trăng rằm "Đèn lồng thắp sáng ước mơ" tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn cùng 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em là con của những người đang ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

 


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đêm hội

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ và mong muốn các em thiếu nhi tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành tích năm sau sẽ tốt hơn năm trước, trở thành "Con ngoan - Trò giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ". Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù điều kiện kinh tế - xã hội của tỉnh còn nhiều khó khăn nhưng các cấp, các ngành của tỉnh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng, quan tâm hỗ trợ, chia sẻ, động viên kịp thời cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhằm giảm bớt phần nào khó khăn cho trẻ em yếu thế, nhiều trẻ em được nuôi dưỡng tại các các Cơ sở Bảo trợ xã hội đã lớn lên, trưởng thành, có nghề nghiệp ổn định, tự lập trong cuộc sống và là người có ích cho xã hội. Đồng chí đề nghị, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bằng tình thương, trách nhiệm và tấm lòng hảo tâm tiếp tục chung tay chăm sóc, đóng góp thiết thực để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giảm bớt nỗi đau, nỗi bất hạnh của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời tạo cơ hội cho các em phát triển và có một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

 

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quà cho Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn và 50 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em là con của những người đang ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương trao tặng Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn 200 triệu đồng.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chia quà cho các em thiếu nhi