Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, tối 01/10/2020 (tức 15/8 âm lịch), đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự Đêm hội trăng rằm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh. Tham dự có lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, các sở, ban, ngành, thành phố, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp cùng 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 11 huyện, thành phố và đông đảo các em học sinh trên địa bàn thành phố.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu

 

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2020. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà các cháu thiếu nhi; đồng thời mong muốn các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, ủng hộ, chia sẻ cùng chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn để các cháu có điều kiện được học tập, vui chơi, vươn lên trong cuộc sống, trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Đại diện các doanh nghiệp tặng quà

 

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng 40 suất quà, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tặng 54 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh và Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

 

Thùy Linh

Đánh giá