Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Khòn Khuyên

Chiều 01/11/2020, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 tại thôn Khòn Khuyên, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn.

 

Khòn Khuyên là một thôn thuần nông, đời sống Nhân dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi và trồng trọt; toàn thôn có 194 hộ gia đình, gần 900 nhân khẩu, chủ yếu là đồng bào dân tộc Tày, Nùng, Kinh, Cao Lan. Mặc dù còn có nhiều khó khăn nhất định, nhưng cán bộ, Nhân dân các dân tộc trong thôn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vân động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; tích cực xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, phong phú, hiện nay thôn đã có 01 đội bóng đá, 01 đội bóng chuyền, 01 đội văn nghệ thường xuyên hoạt động đã tạo ra sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho mọi người dân. Bằng những việc làm cụ thể nhân dân trong thôn  đã chung sức đồng lòng thực hiện có hiệu quả 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Nhiều năm liền thôn luôn đạt danh hiệu Thôn văn hóa; tỷ lệ hộ gia đình văn hóa chiếm trên 95%.

 

 

New Picture (26)_0.png

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại ngày hội

 

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương kết quả mà cán bộ và Nhân dân thôn Khòn Khuyên  đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Ban công tác mặt trận thôn cần tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

New Picture (27)_0.png

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho Nhân dân thôn Khòn Khuyên

 

Thanh Huệ

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.