Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại hội Đảng bộ quân sự thành phố Lạng Sơn lần thứ IX

Ngày 25/5/2020, Đảng bộ quân sự thành phố Lạng Sơn (TPLS) đã tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ quân sự TPLS đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành nội dung khâu đột phá đó là “Nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thành phố thực hiện có hiệu quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương”; xây dựng nền quốc phòng dân gắn với thế trận an ninh nhân dân. Bên cạnh đó Đảng bộ quân sự TPLS cũng đặc biệt quan tâm đến công tác sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình, xử lý kịp thời mọi tình huống, không để bị động bất ngờ; lãnh đạo nâng cao sức chiến đấu của tổ chức đảng, chi bộ và chất lượng đội ngũ đảng viên; chú trọng xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”. Qua đánh giá phân loại hàng năm Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh. Chiến sỹ lực lượng vũ trang TPLS luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước “âm mưu diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch; làm tốt công tác phòng ngừa “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; không mơ hồ mất cảnh giác; không để sơ hở và bị lợi dụng; đảm bảo cho lực lượng vũ trang TPLS luôn là lực lượng chính trị, chiến đấu tuyệt đối trung thành của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

 

Đại hội bầu Ban chấp hành khóa mới

 

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Với phương châm “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới”, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 5 đồng chí và 2 đồng chí do Ban Thường vụ Thành ủy chỉ định tham gia bảo đảm tiêu chuẩn, số lượng và cơ cấu. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp trên theo chỉ tiêu được giao./.

 

Thanh Huệ

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.