Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Công an tỉnh phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021

Chiều ngày 24/12/2020, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể

 

Năm 2020, lực lượng công an tỉnh đã tổ chức thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh. Ghi nhận những thành tích đạt được, tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76, Công an tỉnh Lạng Sơn vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc trong thực hiện phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020.  Với phương châm hành động “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, Công an tỉnh phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, với các nội dung như: Chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn các mục tiêu, các sự kiện chính trị quan trọng, đặc biệt là Đại hội lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm giết người, xâm hại trẻ em…

 

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân thuộc Công an Lạng Sơn đã được các cấp, ngành khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020. Trong đó, có 03 tập thể được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an, 06 tập thể và 19 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, 11 tập thể và 28 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Công an.

 

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân

 

Tại Hội nghị, Công an các huyện, thành phố ký cam kết thực hiện công tác phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo năm 2021./.

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.