Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chương trình trao tặng điện thoại có cài đặt ứng dụng phục vụ người khuyết tật nghe nói, khuyết tật nhìn trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 16/10/2020, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự Chương trình trao tặng điện thoại có cài đặt ứng dụng phục vụ người khuyết tật nghe nói, khuyết tật nhìn do Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) trao tặng.

 

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế trao tặng điện thoại cho người khuyết tật

 

Tại Chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) đã trao tặng 20 chiếc điện thoại được cài đặt ứng dụng MCĐ do Công ty phát triển cho người khuyết tật nghe nói, khuyết tật nhìn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn; 80 chiếc điện thoại còn lại sẽ được Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn gửi tới các đối tượng người khuyết tật của các huyện. Ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ, góp phần tạo điều kiện cho những người mù, câm, điếc có thêm cơ hội hòa nhập với cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong những năm qua, công tác chăm lo cho những người yếu thế trong xã hội luôn được tỉnh Lạng Sơn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành quan tâm thực hiện. Đồng chí cũng gửi lời cám ơn Công ty Cổ phần Tiến bộ AIC đã quan tâm dành tặng món quà ý nghĩa cho những người khuyết tật, những người yếu thế gặp khó khăn trong cuộc sống của tỉnh Lạng Sơn. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn các anh chị em người khuyết tật cố gắng nắm bắt cơ hội, sớm tiếp cận công nghệ hiện đại do Công ty AIC trao tặng để giúp bản thân vượt qua khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng xã hội./.

 

Nhân viên kỹ thuật Công ty hướng dẫn người khuyết tật sử dụng điện thoại có cài đặt ứng dụng

 

Bích Diệp

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.