Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống của ngành

Ngày 30/7/2020, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (01/8/1930-01/8/2020).

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

 

Tại đây, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã báo cáo khái quát về những kết quả mà ngành tuyên giáo đã đạt được trong thời gian qua. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cũng gửi lời cám ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của tỉnh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao, biểu dương những thành tích mà Ban Tuyên giáo đã đạt được, đặc biệt là trong công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội, qua đó góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Nhân dịp này, đồng chí chúc cán bộ, công chức của ngành luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, xây dựng cơ quan tuyên giáo ngày càng vững mạnh/.

 

Bích Diệp

 

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.