Nhảy đến nội dung

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra, chúc Tết Chi cục Hải quan Chi Ma và Đồn Biên phòng Chi Ma

Sáng ngày 25/01/2017 đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo 389 tỉnh cùng một số thành viên Ban Chỉ đạo 389 tỉnh đã kiểm tra, chúc Tết tại Chi cục Hải quan Chi Ma và Đồn Biên phòng Chi Ma.

 

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo 389 tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của cán bộ, chiến sỹ Chi cục Hải quan Chi Ma và Đồn Biên phòng Chi Ma, góp phần quan trọng trong việc kiểm soát tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh.

 

 

             

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng kiểm tra, chúc tết tại Chi cục Hải quan Chi Ma

 

Đồng chí cũng yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Chi cục Hải quan Chi Ma và Đồn Biên phòng Chi Ma tiếp tục cố gắng nỗ lực, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế để hoàn thành nhiệm vụ chính trị nói chung và nhiệm vụ chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả nói riêng, nhất là thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên Đán. 

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng kiểm tra, chúc tết tại Đồn Biên phòng Chi Ma

 

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo 389 tỉnh đã tặng các suất quà và hỗ trợ tiền để hai đơn vị đón Tết.

 

                                                                                                                     

                                                                                             Nguồn: Trang tin điện tử VPUBND tỉnh