Nhảy đến nội dung

Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ người Trung Quốc có công giúp đỡ cách mạng Việt Nam

Trong khuôn khổ các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Chiều ngày 26/7/2017, UBND tỉnh tổ chức Đoàn đến viếng, đặt tràng hoa và thắp hương tưởng nhớ các liệt sĩ người Trung Quốc có công giúp đỡ cách mạng Việt Nam tại xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng và xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng.

 

 

Lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành viếng nghĩa trang liệt sĩ người Trung Quốc

 

Dự lễ viếng có đồng chí Hồ Tiến Thiệu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành: Uỷ ban MTTQVN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngoại vụ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Lạng Sơn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Hội Hữu nghị Việt – Trung tỉnh Lạng Sơn và lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng và Hữu Lũng.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các liệt sĩ người Trung Quốc có công giúp đỡ cách mạng Việt Nam và thắp hương trên từng phần mộ thể hiện lòng biết ơn đối với những liệt sĩ người Trung Quốc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của nhân dân các dân tộc Việt Nam.

 

Hoàng Tùng