Nhảy đến nội dung

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết, động viên các đơn vị thi công xây dựng dự án cầu Kỳ Cùng

Nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu, sáng ngày 04/2/2017, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các dự án trọng điểm của tỉnh cùng lãnh các sở, ngành đã đến thăm, chúc tết và động viên các đơn vị thi công xây dựng dự án cầu Kỳ Cùng.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại khu vực đang thi công cầu Kỳ Cùng

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, động viên các công nhân trực tiếp thi công công trình

 

Theo báo cáo của các đơn vị, từ sau ngày khởi công dự án (ngày 27/10/2016) đến nay dự án đang được triển khai đảm bảo theo đúng kế hoạch.

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần chủ động của chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công. Nhấn mạnh, dự án xây dựng cầu Kỳ Cùng là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, liên quan đến cảnh quan của trung tâm thành phố và phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân. Vì vậy, thời gian tới, chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị giám sát phải phối hợp chặt chẽ, tập trung mọi nguồn lực tận dụng mùa khô này để đẩy nhanh tiến độ thi công, đồng thời đảm bảo an toàn lao động; Sở Giao thông vận tải và thành phố cần tạo điều kiện thuận lợi tối đa để dự án thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ theo kế hoạch đề ra.

 

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng năm mới và tặng quà cho đơn vị thi công

 

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà cho các đơn vị thi công và các công nhân trực tiếp tại công trình./.

 

Công nhân trong quá trình thi công cầu Kỳ Cùng

 

Nguồn: Trang tin điện tử VPUBND tỉnh