Nhảy đến nội dung

Lãnh đạo tỉnh dự hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm (2002 - 2017) hoạt động của Ngân hàng chính sách xã hội; ngày 01/7/2017, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng hội thi

 

Tham dự hội thi có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể tỉnh và lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

 

Tham gia hội thi có 11 đội đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn. Mỗi đội có 8 thành viên, trong đó 4 thành viên là cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội, còn 4 thành viên đến từ các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cho vay.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự hội thi

 

Sau màn chào hỏi, các đội phải trả lời 20 câu hỏi trong phần thi kiến thức nghiệp vụ. Nội dung chủ yếu tập trung vào nghiệp vụ tín dụng, kế toán - ngân quỹ, kế hoạch nguồn vốn, xử lý nợ rủi ro, tin học ứng dụng tại giao dịch xã, nghiệp vụ ủy thác thông qua tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác cho vay.

 

Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ huyện Chi Lăng; 2 giải Nhì thuộc về đội thi đến từ huyện Cao Lộc và Hội Sở tỉnh; 2 giải Ba được trao cho các đội thuộc huyện Văn Quan, Bình Gia.

 

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội cho đội thi đến từ huyện Chi Lăng

 

Hội thi là dịp để nâng cao trình độ nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên Ngân hàng chính sách xã hội và cán bộ các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cho vay trong toàn tỉnh; đồng thời, làm tốt hơn công tác quản lý tổ chức thực hiện ủy thác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngân hàng chính sách xã hội và các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác cho vay trên toàn tỉnh. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 15 năm hoạt động Ngân hàng chính sách xã hội.

 

Hoàng Tùng