Skip to main content

Tuyên truyền an toàn giao thông tại cửa khẩu Hữu Nghị

Ngày 30/6, tại bãi đỗ xe cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị - Bến xe Xuân Cương, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho các cán bộ, nhân viên công ty.

 

Ảnh: Tuyên truyên ATGT

 

 

Tại buổi tuyên truyền, gần 70 học viên là các quản lý bến, cán bộ, nhân viên điều hành an ninh, người lao động của công ty đã được phổ biến các nội dung liên quan như các quy định pháp luật chung của Luật giao thông đường bộ; những thông tin cơ bản về tình hình tai nạn giao thông trong nước và tại tỉnh Lạng Sơn; những tình huống có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; hướng dẫn phân luồng giao thông tại bến xe và thực hành các tình huống phân luồng đảm bảo an toàn,…

 

Tại Bến xe Xuân Cương, trung bình mỗi ngày có khoảng gần 700 lượt xe thường xuyên ra, vào bến, trong đó, có đến 600 xe là xe tải. Vì vậy, buổi tuyên truyền là hoạt động thiết thực để các cán bộ, nhân viên đơn vị được trang bị, củng cố thêm những kiến thức cần thiết, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, an ninh. Từ đó, nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị./.

 

Vi Hoa