Skip to main content

Thành phố Lạng Sơn đón nhận quân nhân tại ngũ hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương

Sáng 22/01/2019, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố Lạng Sơn đã tổ chức lễ đón nhận 92 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

 

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Trước đó từ tháng 2/2017, 92 quân nhân này theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc đã lên đường nhập ngũ và tham gia huấn luyện, rèn luyện tại các đơn vị như: Sư đoàn 3, Quân khu I; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Trung đoàn 123, Bộ chỉ huy Quân tỉnh và. Trong quá trình phấn đấu, rèn luyện đã có gần 20 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, chiến sỹ tiên tiến năm 2018 và có gần 10 đồng chí vinh dự được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

 

Các quân nhân tại ngũ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

 

Phát huy truyển thống “Bộ đội Cụ Hồ”, các quân nhân khi trở về địa phương hứa sẽ luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Xứ Lạng ngày càng giàu đẹp và tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người quân nhân dự bị cũng như trách nhiệm của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

 

Thanh Huệ