Skip to main content

Tổng cục Hải quan, làm việc tại Lạng Sơn

           Sáng ngày 10/2/2011, Đoàn công tác của Tổng cục Hải quan do đồng chí Nguyễn Ngọc Túc, Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Hải quan Lạng Sơn.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Túc thăm, chúc tết Tỉnh ủy Lạng Sơn
Thay mặt Hải quan Lạng Sơn đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Cục trưởng đã báo cáo tình hình trước trong và sau tết, tình hình thu thuế xuất nhập khẩu, chống buôn lậu và gian lận thương mại, thu ngân sách…đóng góp chung vào sự phát triển của tỉnh.
Làm việc tại Hải quan Chi Ma
Đồng chí Nguyễn Ngọc Túc đã biểu dương những cố gắng của Hải quan Lạng Sơn và nhấn mạnh, Hải quan Lạng Sơn cần làm tốt hơn nữa công tác cải cách, tăng cường thu nợ thuế, thực hiện nghiêm kỷ cương của ngành; Tăng cường đoàn kết nội bộ, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 Đoàn đã thăm và làm việc tại Cửa khẩu Chi Ma; Trạm Kiểm soát liên hợp; Trạm Kiểm soát Biên phòng Chi Ma.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Túc thăm Trạm Kiểm soát liên hợp Chi Ma
Buổi chiều cùng ngày đoàn đã thăm và chúc tết Tỉnh uỷ Lạng Sơn, đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã thông báo tình hình kinh tế xã hội của tỉnh; sự đóng góp của ngành Hải quan…đồng chí cũng mong muốn Tổng cục Hải quan, các đơn vị chuyên môn thuộc Tổng cục quan tâm giúp đỡ Hải quan Lạng Sơn về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp chung vào sự phát triển của địa phương.
                                                  
                                                                       Nguồn: baolangson