Ngành Y tế Lạng Sơn phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thứ Sáu, 11/08/2017 - 15:08

Chiều ngày 10/8, tại Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn, Sở Y tế phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Lễ Kỷ niệm 12 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong ngành y tế Lạng Sơn. 

 

Thời gian qua, bằng việc nêu cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ an toàn cơ quan tập thể cán bộ, Ngành Y tế đã kịp thời phối hợp với lực lượng công an làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự không để xảy ra dư luận xấu trong quần chúng, góp phần đảm bảo thực hiện tốt công tác khám chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 12 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong ngành y tế Lạng Sơn

 

Trong thời gian tới, để tiếp tục duy trì và thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, an toàn cơ quan, đơn vị, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của Ngành Y tế và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các văn bản về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Thường xuyên kiện toàn lực lượng bảo vệ cơ quan, đơn vị; tăng cường các biện pháp tuần tra, bảo vệ để kịp thời xử lý tốt các tình huống phát sinh. Đồng thời quan tâm, xây dựng và nhân rộng những mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. 

 

2 Tập thể được nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân Bảo vệ ANTQ

 

Trong dịp này, đã có 2 tập thể và 6 cá nhân trong ngành y tế được Công an tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

 

Vi Hoa

 

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn