Họp triển khai chuẩn bị tổ chức các Hội nghị gặp mặt giữa lãnh đạo tỉnh với các doanh nghiệp, hợp tác xã

Thứ Năm, 09/02/2017 - 16:48

Sáng ngày 09/02/2017, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức các Hội nghị gặp mặt giữa lãnh đạo tỉnh với các doanh nghiệp, hợp tác xã.

 

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận cuộc họp

 

Tại cuộc họp, các sở, ngành đã báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức các Hội nghị. Theo đó, dự kiến gồm Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã đầu xuân 2017, Hội nghị các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiêu biểu qua địa bàn tỉnh năm 2016, cuộc họp với các doanh nghiệp có hoạt động tạm nhập tái xuất hàng hóa, xuất nhập khẩu hàng hóa nước thứ ba, hàng quá cảnh và cuộc họp với các doanh nghiệp có dự án đầu tư bãi đỗ xe, bến xe hàng và địa điểm tập kết, kiểm tra hàng hóa, kho ngoại quan tại khu vực các cửa khẩu. Các đại biểu đã thảo luận về quy mô, khách mời, tham luận của doanh nghiệp, hợp tác xã, thi đua khen thưởng.

 

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trước mắt tổ chức 03 Hội nghị liên quan đến doanh nghiệp, hợp tác xã, doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Yêu cầu các cơ quan được giao chủ trì, phối hợp chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết, chu đáo từ khâu lễ tân, khánh tiết, khách mời đến nội dung chương trình, tạo điều kiện để doanh nghiệp nêu được nhiều ý kiến, kiến nghị; lựa chọn doanh nghiệp để khen thưởng phù hợp với tình hình thực tế trong năm 2016; các huyện, thành phố chủ động rà soát các doanh nghiệp, hợp tác xã để tổ chức gặp mặt, từ đó, nắm bắt và xử lý những khó khăn, vướng mắc ngay từ những ngày đầu năm, tạo điểu kiện cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn./.

 

Nguồn: Trang tin điện tử VPUBND tỉnh

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn