Skip to main content

Lễ trao “Học bổng Vingroup” cho học sinh nghèo học giỏi năm học 2018 – 2019

Ngày 26/11/2018, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ trao “Học bổng Vingroup” dành cho học sinh nghèo học giỏi năm học 2018 – 2019. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, các huyện, thành phố; Giám đốc Ban Quản lý Vincom Plaza Lạng Sơn - đại diện Quỹ Thiện Tâm.

 

Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã hỗ trợ học bổng mỗi tháng 500.000 đồng/cháu cho 38 cháu là học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh, tại buổi lễ các cháu đã nhận học bổng trị giá mỗi suất 1.500.000 đồng (3 tháng). Đồng hành cùng tỉnh Lạng Sơn, từ năm 2017, Quỹ Thiện Tâm đã triển khai chương trình hỗ trợ học bổng cho 45 học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá trên 200 triệu đồng/năm, bên cạnh đó triển khai nhiều hoạt động như trao tặng quà Tết, hỗ trợ cho vay bò cái giống sinh sản cho bà con nhân dân nghèo tại các xã khó khăn của tỉnh…

 

Đại biểu dự buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

 

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm khơi dậy tinh thần vươn lên trong học tập, chắp cánh những ước mơ hoài bão cho các cháu học sinh, hỗ trợ và động viên các cháu cố gắng học tập tốt vì tương lai tươi sáng.

 

Thùy Linh