Skip to main content

Lãnh đạo UBND tỉnh khen thưởng thành tích phá chuyên án ma túy

Ngày 14/8/2018, tại trụ sở Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh đã tới khen thưởng, chúc mừng các tập thể, cá nhân vừa lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phá chuyên án ma túy.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể, 06 cá nhân và trao thưởng cho 07 tập thể đã có thành tích trong đấu tranh, phối hợp đấu tranh thành công giai đoạn 3 Chuyên án ma túy 616M, bắt giữ 07 đối tượng, trong đó có đối tượng cầm đầu là Vi Văn Thế (trú tại thành phố Lạng Sơn), thu giữ 20 bánh heroin và nhiều tang vật khác. Như vậy, sau 02 năm đấu tranh với 03 giai đoạn, Ban chỉ đạo chuyên án đã phá thành công đường dây ma túy xuyên quốc gia này, bắt giữ 12 đối tượng.

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, chúc mừng chiến công đặc biệt xuất sắc của Công an tỉnh trong triệt phá Chuyên án 616M, qua đó, thể hiện sự phối hợp, đoàn kết, thống nhất trong công tác chỉ đạo từ Bộ Công an đến Công an tỉnh và các lực lượng liên quan. Đây là thành tích có ý nghĩa rất quan trọng, chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2018)./.

 

Phương Linh