Skip to main content

Lãnh đạo UBND tỉnh dự kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới tại trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn

Sáng ngày 20/11/2018, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới 2018 – 2019 tại trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn.

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải trao Cờ Thi đua của UBND tỉnh

cho Ban Giám hiệu Nhà trường

Năm học 2017 - 2018, Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn có gần 1.000 học sinh sinh viên (HSSV), trong đó, 40% HSSV đạt lực Khá, Giỏi, HSSV tốt nghiệp đạt trên 98%. Với những cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao, Nhà trường đã được UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua cho đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua, 02 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và 01 cá nhân được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Năm học 2018 - 2019, Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo và hoạt động của các tổ chức Đoàn, Hội trong Nhà trường, khắc phục khó khăn, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu đây, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những thành tích Nhà trường đã đạt được, đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các thế hệ giáo viên nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Để đáp ứng yêu cầu đổi mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Nhà trường phát huy kết quả đạt được, tiếp tục xác định kế hoạch đào tạo phù hợp, hiệu quả, hướng tới liên kết, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tiếp tục gắn bó chặt chẽ với ngành Y tế và có hướng đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế để đảm bảo đầu ra cho HSSV, phối hợp rà soát nguồn nhân lực tuyến y tế cơ sở để đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế đạt chuẩn. Quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đối với HSSV, đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, góp phần đào tạo HSSV trở thành những thầy thuốc sáng về y đức và đạo đức./.

 

Khánh Ly