Skip to main content

Lãnh đạo UBND tỉnh dự khai mạc Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2018

Tối 27/10/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức khai mạc Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2018, tranh Cúp Glig - Double Pish. Dự khai mạc có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, lãnh đạo Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cùng đại biểu các sở, ban, ngành của tỉnh.

 

Các đại biểu dự khai mạc

 

Tham dự giải có 168 vận động viên đến từ 17 Câu lạc bộ thuộc các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc, tham gia tranh tài ở 7 nội dung gồm: Đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ, thuộc các nhóm tuổi: Nam trên 50 tuổi, nữ trên 50 tuổi và nam, nữ có độ tuổi từ 50 trở xuống.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ lưu niệm cho các vận động viên

 

Thông qua giải nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện bóng bàn tại các tỉnh, thành, ngành, từng bước hình thành hệ thống các câu lạc bộ bóng bàn và cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá phong trào và quá trình tập luyện, huấn luyện, đồng thời là dịp để các vận động viên, huấn luyện viên toàn quốc gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn, rút ra bài học kinh nghiệm phát triển phong trào tập luyện, nâng cao thành tích trong thời gian tới.

 

Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ sẽ thi đấu đến hết ngày 31/10 và Ban Tổ chức sẽ trao 14 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất./.

 

Khánh Ly