Skip to main content

Hội thi tiếng hát công chức, viên chức, lao động lần thứ III năm 2018

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, nghiêm túc và chất lượng, chiều ngày 28/10/2018,  Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức bế mạc Hội thi tiếng hát công chức, viên chức, lao động lần thứ III năm 2018. Đến dự có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị.

 

Ban Tổ chức trao giải tác giả sáng tác các ca khúc hay về Xứ Lạng cho đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

 

Hội thi có sự tham gia của 556 thí sinh đến từ 58 công đoàn cơ sở trực thuộc với 87 tiết mục, với nội dung phong phú, đa dạng về chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn, được dàn dựng công phu và thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả theo dõi.

 

Tiết mục dự thi của Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh

 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 19 giải Nhất, 19 giải Nhì, 31 giải Ba cho cho các tập thể, cá nhân có tiết mục biểu diễn xuất sắc và trao 4 giải chuyên đề cho diễn viên hát dân ca triển vọng, tác giả sáng tác các ca khúc hay về Xứ Lạng, diễn viên trẻ có giọng hát triển vọng và diễn viên cao tuổi hát đơn ca.