Skip to main content

Hội thi Dân vận khéo cấp tỉnh năm 2018

Ngày 10/10/2018, Ban Tổ chức hội thi “Dân vận khéo” năm 2018 tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội thi cấp tỉnh . Đến dự có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Ban Dân vận Trung ương, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố.

 

Trong thời gian qua, Hội thi Dân vận khéo đã được tổ chức ở cấp cơ sở với sự tham gia của 276 đội thi với 1.380 thí sinh tham dự, thu hút sự quan tâm của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua Hội thi cấp cơ sở đã lựa chọn được 15 đội thi với 75 thí sinh đến từ 15 đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh.

 

Đ/c Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khai mạc Hội thi

 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh, thực hiện phong trào Dân vận khéo và Năm dân vận chính quyền năm 2018, các cấp, ngành trong tỉnh đã xây dựng được nhiều được nhiều mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và đạt nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần huy động tiềm năng nguồn lực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Hội thi lần này là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hơn nữa năng lực và tư duy chính trị, khả năng công tác, trách nhiệm và kỹ năng nghiệp vụ công tác dân vận, từ đó khuyến khích, cổ vũ, động viên và nhân rộng các điển hình, mô hình cách làm “Dân vận khéo” góp phần quan trọng vào việc thực hiện thành công chủ đề năm 2018 “Năm dân vận chính quyền”.

 

Tại Hội thi, mỗi đội thi lần lượt trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Thi lý thuyết, Xử lý tình huống và Năng khiếu.

 

Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Bằng khen cho 03 tập thể, Ban Dân vận Tỉnh ủy trao Giấy khen cho 03 tập thể do có thành tích trong công tác lãnh đạo, triển khai hội thi “Dân vận khéo” năm 2018.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao Giải Nhất cho đội thi

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Huyện ủy huyện Văn Lãng, giải Nhì cho 2 đội thi: Huyện ủy huyện Cao Lộc và Đảng ủy Công an tỉnh, giải Ba cho 3 đội thi: Huyện ủy huyện Bắc Sơn, huyện Chi Lăng và Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh, trao 9 giải khuyến khích cho các đội còn lại./.

 

Phương Linh