Skip to main content

Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác dân vận chính quyền năm 2018

Sáng 18/6/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tập huấn công tác dân vận chính quyền năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lực lượng vũ trang và cán bộ làm công tác dân vận…

 

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Xuân Dũng, nguyên Phó Chủ tịch hội đồng lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương; nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt vai trò của đạo đức công vụ với công tác dân vận chính quyền. Theo đó, đạo đức công vụ là những chuẩn mực đạo đức của cán bộ, công chức trong thực thi công vụ, khi thực thi công vụ cán bộ, công chức phải tuyệt đối chấp hành. Để xây dựng nền hành chính hiệu quả, chuyên nghiệp và trong sạch đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ, công chức chính quy, chuyên nghiệp và có đạo đức công vụ trong thực thi công vụ phục vụ nhân dân.

 

Các đại biểu dự hội nghị

 

Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ làm công tác dân vận nắm được những kiến thức cơ bản, kỹ năng cần thiết về đạo đức công vụ để nâng cao hơn nữa hiệu quả thực thi nhiệm vụ, từng bước khắc phục hạn chế trong ứng xử của cán bộ công chức, viên chức với nhân dân, hướng tới sự hài lòng của nhân dân, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

 

Thùy Linh