Skip to main content

Hội nghị phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và kích cầu du lịch tỉnh Lạng Sơn năm 2020

Ngày 19/6/2020, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và kích cầu du lịch tỉnh Lạng Sơn năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp du lịch thành phố Hà Nội, các tỉnh Ninh Bình, Quảng Ninh, Cao Bằng.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem trình chiếu clip quảng bá về tiềm năng, các sản phẩm du lịch Lạng Sơn với chủ đề “Dấu ấn nơi địa đầu Tổ quốc”.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

 

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và kích cầu du lịch tỉnh Lạng Sơn năm 2020. Đồng chí mong muốn qua chương trình này các doanh nghiệp du lịch sẽ phối hợp, liên kết xây dựng sản phẩm mới, thực hiện tốt các giải pháp kích cầu du lịch, tuyên truyền, quảng bá về con người, văn hóa và những tiềm năng du lịch của Xứ Lạng đến với các địa phương trong nước và quốc tế, giúp Lạng Sơn trở thành một điểm đến ngày càng hấp dẫn của các nhà đầu tư và du khách.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, lãnh đạo tỉnh, ngành du lịch Lạng Sơn cam kết sẽ đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tham gia đầu tư, nghiên cứu, liên kết kinh doanh, phát triển sản phẩm thuận lợi, lâu dài và thịnh vượng trên mảnh đất Xứ Lạng. Đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố của tỉnh cùng phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi, chung tay, góp sức cùng với ngành du lịch, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phục hồi, kích cầu và phát triển du lịch.

 

Đại diện các doanh nghiệp du lịch ký kết hợp tác

 

Nhân dịp này, đại diện Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp du lịch của các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Ninh Bình, Quảng Ninh đã ký kết hợp tác kích cầu du lịch.

 

Thùy Linh