Skip to main content

Gặp mặt cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh

Ngày 22/01/2019, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo khái quát tình hình kinh tế  - xã hội của tỉnh trong năm 2018, các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2019. Theo đó, trong năm tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển khá toàn diện, có 17/18 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, tốc độ tăng trưởng đạt 8,36%, kinh tế tiếp tục phát triển, chuyển dịch đúng hướng, lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện. Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến các đồng chí cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp, chung tay cùng xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp.

 

Tiếp đó, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng thông tin khái quát đến các đại biểu tình hình chính trị trong nước, khu vực và quốc tế, công tác đối ngoại, quốc phòng an ninh của tỉnh trong năm 2018, phương hướng năm 2019.

 

Vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của tỉnh trong năm 2018, các đồng chí cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đồng thời có một số ý kiến đóng góp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 

Các cá nhân nhận Huân Chương Bảo vệ Tổ quốc

 

Nhân dịp này, 2 cá nhân được nhận Huân Chương  Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước vì có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng quân đội nhân dân, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

 

Thùy Linh