Skip to main content

Gặp gỡ “những người giữ lửa phong trào thanh niên”

Ngày 24/3, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu cán bộ Đoàn tổ chức tọa đàm - gặp mặt các thế hệ lãnh đạo và cán bộ Tỉnh đoàn các thời kỳ nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019).

 

Quang cảnh buổi tọa đàm - gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, gần 80 đại biểu là các thế hệ cán bộ Đoàn đã được báo cáo những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Cùng với sự phát triển của Đoàn thanh niên tỉnh Lạng Sơn, có sự đóng góp, đồng hành của "những người giữ lửa phong trào", đặc biệt là các thủ lĩnh thanh niên. Đó là nền tảng tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ hôm nay vững bước đi lên, khẳng định vị thế của thanh niên trong xã hội.

 

Buổi tọa đàm không thể hiện sự biết ơn của các thế hệ cán bộ Đoàn hiện nay với các thế hệ nguyên là lãnh đạo và cán bộ Tỉnh đoàn qua các thời kỳ mà còn góp phần tiếp tục giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tỉnh Lạng Sơn thông qua cán bộ đoàn đương thời, tiếp tục định hướng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà trong thời gian tới./.

 

Vi Hoa