Skip to main content

Tràng Định: Tổ chức thăm và tặng quà Tết thiếu nhi

Đề án chăm sóc trẻ em dựa vào cộng đồng

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6, trong 2 ngày 31/5/2018 và 01/6/2018, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND cùng các phòng, ban chức năng của huyện Tràng Định đã tổ chức các đoàn đại biểu đến thăm, tặng quà các cháu học sinh 44 điểm trường học, 28 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em đang được chăm sóc tại Mái ấm tình thương Vinh Sơn, Trung tâm Hy vọng Lộc Bình.

1.png

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú tiểu học,

THCS Cao Minh chào mừng lễ tổng kết và vui Tết thiếu nhi 1.6

Tại các trường đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Tràng Định đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường trong thời gian qua và nhấn mạnh trong thời gian tới các nhà trường cần tiếp tục phát huy những thành tích đó để đạt được kết quả cao hơn. Chúc các cháu thiếu nhi mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, có một kỳ nghỉ hè bổ ích, an toàn và ý nghĩa, luôn xứng đáng là con ngoan, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các cấp chính quyền địa phương, giáo viên, phụ huynh quan tâm hơn nữa tới thiếu nhi và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động hè vui chơi bổ ích cho các em.

Nhân dịp này, các đoàn đến thăm đã trao quà tết thiếu nhi cho các trường học, các mái ấm và cá nhân, mỗi phần quà trị giá từ 300 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng.

2.png

Đồng chí Lộc Văn Thịnh, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tràng Định tặng quà tết thiếu nhi cho cô và bé Trường Mần non Đề Thám

3.png

Ông Hoàng Anh Dũng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tràng Định (ngồi giữa) thăm và tặng quà tết thiếu nhi cho gia đình hộ nghèo tại khu 1, thị trấn Thất Khê

4.png

Ông Lương Quốc Toản, Phó chủ tịch UBND huyện Tràng Định thăm và tặng quà

tết thiếu nhi cho Trường Mần non xã Đại Đồng

Nguồn: trangdinh.langson.gov.vn