Skip to main content

BHXH huyện Lộc Bình: Tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Chi Ma, xã Yên Khoái

Thực hiện chính sách pháp luật bảo hiểm xã hội

 Hướng tới kỷ niệm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/07/2018, ngày 21/6/2018 Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Lộc Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với nhân dân thuộc thôn Chi Ma, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình. Tham dự có Bí thư chi bộ thôn; Trưởng thôn và trên 40 người dân đại diện cho các hộ dân trong thôn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đối tượng đã được nghe đồng chí Lâm Văn Bộ - Phó Giám đốc BHXH huyện Lộc Bình tuyên truyền về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT); mức đóng, phương thưc đóng và những quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Đồng thời, giải đáp thỏa đáng các ý kiến thắc mắc của người dân về chính sách BHXH, BHYT.

          Có thể nói, hình thức đối thoại trực tiếp, lắng nghe ý kiến của nhân dân đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHXH, BHYT, thực hiện mục tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn trên địa bàn huyện Lộc Bình nói riêng và trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói chung./.

 

 

Lý Thị Liên

Bảo hiểm xã hội huyện Lộc Bình