Skip to main content

Lộc Bình: Thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6

Đề án chăm sóc trẻ em dựa vào cộng đồng

          Thực hiện Chương trình số 74/CTr-UBND, ngày 21/5/2018 của UBND huyện Lộc Bình về thăm, tặng quà cho trẻ em trên địa bàn huyện nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 năm 2018; huyện Lộc Bình đã tổ chức đoàn thăm, tặng quà tại một số Trường Mầm non, Trường Tiểu học các xã, thị trấn gồm: Yên Khoái, Lợi Bác, thị trấn Na Dương và Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình.

Tại các Trường Mầm non, Tiểu học và Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình, các đoàn đến thăm, tặng quà ghi nhận và biểu dương những kết quả các nhà trường, Trung tâm Hy vọng đã đạt được trong công tác giáo dục, chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong thời gian vừa qua. Đồng thời động viên các em học sinh chăm ngoan, học giỏi nghe lời ông, bà, cha, mẹ, thầy cô giáo để trở thành người có ích cho xã hội. Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm của cấp ủy đảng, chính quyền huyện đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn, góp phần tạo điều kiện cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển tốt nhất, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của các trường Mầm non, trường Tiểu học các xã, thị trấn gồm: Yên Khoái, Lợi Bác, thị trấn Na Dương và Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình mỗi đơn vị một xuất quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, mỗi xuất quà trị giá 800.000đ, được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện.

Một số hình ảnh Tặng quà Tết thiếu nhi 1/6

LB tham tang qua 1.6 1.png

Đồng chí Hà Thị Khánh Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn tặng quà tại Trường Mầm non Mỏ Na Dương ( Ảnh: Ngọc Anh)

LB tham tang qua 1.6 2.png

Đồng chí Hứa Văn Cường Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao quà tại Trung tâm Hy Vọng ( Ảnh: Thanh Hiền)

LB tham tang qua 1.6 3.png

Đồng chí Nguyễn Thúy Khanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà tại Trường mầm non xã Lợi Bác ( Ảnh: Trần Lương)

LB tham tang qua 1.6 4.png

Đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tại trường Mầm non Mỏ Na Dương (Ảnh: Ngọc Anh)

LB tham tang qua 1.6 5.png

Đồng chí Ma Văn Điệp, Phó Chủ tịch MTTQ huyện trao quà tại trường Mầm non xã Yên Khoái (Ảnh: Bích Đào)

 

 

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn