Skip to main content

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thực hiện chính sách pháp luật bảo hiểm xã hội

Ngày 8/3 hằng năm đã trở thành ngày hội của toàn thể chị em phụ nữ trên khắp thế giới, thể hiện quyền bình đẳng giới và ghi nhận những công lao, đóng góp của phụ nữ cho xã hội. Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018), Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, buổi tọa đàm có sự tham dự của Ban Giám đốc và toàn thể viên chức các phòng nghiệp vụ của BHXH tỉnh.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

 

Tại buổi Tọa đàm, đại diện Ban nữ công, Công đoàn BHXH tỉnh đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ BHXH tỉnh Lạng Sơn nói riêng và nêu lên những thành tích nổi bật của nữ cán bộ BHXH tỉnh trong năm 2017. Dù ở cương vị nào, toàn thể nữ cán bộ BHXH tỉnh Lạng Sơn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Đồng chí Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn

 tặng hoa chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

 

Đồng chí Đỗ Văn Khoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn đã gửi đến toàn thể chị em phụ nữ những bông hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời khích lệ các chị em trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Buổi tọa đàm cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống để nữ cán bộ nói riêng và toàn thể cán bộ BHXH tỉnh nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc .

 

Một số ảnh tại buổi tọa đàm

 

       Tập thể cán bộ BHXH tỉnh Lạng Sơn chụp ảnh lưu niệm nhân kỷ niệm ngày 8/3

Phạm Hoa                  

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn